Nhận xét về giá bán căn hộ Gem Riverside

Sở hữu không gian sống khá tuyệt vời với bầu không khí trong lành, mát mẽ, do dự án được nhà đầu tư triển khai quy hoạch mới và gần sông nên không gian luôn rất thoáng mát.

Bất động sản 2018 hứa hẹn sự sôi động

sự xuất hiện của khu công nghệ cao quận 9 cũng là thành phần thúc đẩy nhu cầu nhà ở ở khu vự này tăng cao, với số lượng kĩ sư, chuyên gia làm việc lến đến hàng chục ngàn người và đều có thu nhập cao. Nên việc tìm kiếm các nhà ở như tại dự án Gem Riverside hay các dự án trong khu vực cũng tăng nhanh chóng ytrong thời gian những năm sắp tới.

Ngoài vị trí tiềm năng thì dự án căn hộ quận 2 này cũng cũng có điểm khuyết đó là nút giao thông An Phú hiện tại thường hay xảy ra hiện tượng kẹt xe vào các giờ cao điểm do nơi đây là nơi đổ về của 5 tuyến giao thông và số lượng xe container đổ về đây khá nhiều.

Thấy rõ được vân đề khó khăn này, UBND thành phố đã có phương án xây dựng cầu hầm vượt tại đây vào thời gian sắp tới. giá bán căn hộ gem riverside

Ngoài việc triển khai thêm cầu hầm vượt, thì việc khép kín tuyến đường vành đai 2; sẽ làm giãm đi lượng xe container đổ về một cách đáng kể, xe sẽ di chuyển thẳng ra cảng cát lái thay vì cứ chạy ra Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống như trước.

2/ Nhận xét về giá bán căn hộ Gem Riverside

Hiện tại tuy chưa có thông tin chính thức, nhưng theo nhận định của chúng tôi, thì giá bán căn hộ Gem riverside gia đoạn 1 mở bán chỉ rơi vào mức 30 đến 33 triệu/m2. Với mức gái này thì dự án sẽ phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng mua ở hoặc để đầu tư.

Cùng đó là khả năng cạnh tranh của mức giá này so với Saigon Sports City và Palm Garden của Keppeland cũng ra mắt thời gian tới còn rất lớn.

Bên trên là những đánh giá Gem Riverside theo góc nhìn của chúng tôi, hi vọng giúp ích cho quý khách trong việc chọn sản phầm phù hợp với nhu cầu của mình.

Related posts