Dự án Osimi Tower

Dự án Osimi Tower: Công trình vẫn là bãi đất trống, khách hàng nguy cơ “sập bẫy”

Được rao bán, nhận đặt cọc tiền của khách hàng một cách rầm rộ với những lời giới thiệu có cánh về quy mô, tiến độ xây dựng tuy nhiên hiện trạng của công trình vẫn chỉ là bãi đất trống.

Phoi canh osimi tower

Trong vai khách hàng tìm mua căn hộ tại dự án, phóng viên liên hệ tới một nhân viên môi giới từ sàn giao dịch VietHome và được người này tận tình mời chào mua căn hộ. Người này tự xưng là nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư VietHome và xác nhận là đơn vị phân phối độc quyền cho dự án Osimi Tower.

Tuy nhiên, nhân viên này cho biết, dự án đã bán hết căn hộ và khách hàng muốn mua chỉ có thể mua qua tay từ những người trước.

“Dự án này đã hết căn hộ trống rồi anh, bây giờ anh muốn mua thì giá sẽ cao hơn giá mở bán bởi vì phải mua qua tay từ những vị khách đã đặt chỗ trước và họ muốn bán lại”, nhân viên này cho hay.

Khi phóng viên đề cập đến thông tin pháp lý của dự án, nhân viên này liền khẳng định: “Anh yên tâm, pháp lý bên em đầy đủ hết, nếu không đầy đủ sao mà tụi em bán hết căn hộ như thế được”.

Khi yêu cầu được xem các giấy tờ pháp lý của dự án, nhân viên này có cho xem một số văn bản tuy nhiên khi hỏi về Giấy phép xây dựng và Giấy xác nhận đủ điều kiện mở bán thì nhân viên này không cung cấp được.

Theo tìm hiểu của phóng viên, hiện dự án căn hộ Osimi Tower (quận Gò Vấp) đã và đang ồ ạt bán căn hộ cho khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau.

Tuy nhiên, khi ghi nhận thực tế tại công trường dự án, công trình vẫn chỉ là bãi đất trống, xung quanh được quây kín bằng một lớp tôn, bên trong công trình máy móc, vật tư ngổn ngang, chưa thi công xong phần móng.