Cuối Năm Hút Tài Lộc Với Những Mẹo Phong Thủy Này Nhé

0
170

Phong thủy luôn là những điều bạn nên thực hiện nhằm mang lại tài lộc cũng như cuộc sống tốt đẹp cho chính căn nhà của mình. Cuối năm là dịp bạn sắp xếp lại những đồ đạc hay mua thêm đồ để giúp tăng tài lộc cho nhà mình. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:

1. Sửa lại hướng nhà cửa ở các hướng có lợi cho tài lộc

Trong phong thủy, mỗi gia đình đều có một phương hướng và khu vực nhất định có khả năng tăng thêm tài lộc cho gia chủ tùy theo vận mệnh của gia chủ. Thông thường thì hướng tài lộc đều nằm ở hướng Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên. 

2. Mua sắm thêm các vật dụng có ý nghĩa chiêu tài lộc về trang trí

Vật phong thủy hiện được làm thành những món đồ vật nhỏ xinh, nhưng lại có ảnh hưởng rất tốt trong việc tăng may mắn và chiêu tài lộc về nhà. Ví dụ bạn có thể mua thêm một hồ cá nhỏ để nuôi cá vàng. Cá vàng là vật may mắn tượng trưng cho sự dồi dào về tài chính. Thủy tượng trưng cho tài lộc, cá vàng với nước là sự kết hợp hoàn mỹ cho gia đình bạn. Nhưng bạn nên lưu ý không nuôi quá nhiều cá và nên nuôi cá theo cặp.

Mèo chiêu tài cũng là vật trang trí đáng yêu và rất có tác dụng trong việc tăng thêm may mắn về tiền bạc cho gia đình. Mua thêm vài món đồ trang sức có ý nghĩa tốt cũng sẽ giảm bớt tình hình túng thiếu về tiền bạc trong dịp cuối năm nhé.

Nhất là trong các thiết kế biet thu vuon dep thì bạn càng cần lưu ý những điểm phong thủy nhỏ mà đem lại lợi ích lớn cho nahf của mình nhé.

3. Mở cửa hàng ngày

Khí là yếu tố quan trọng trong phong thủy và cần thiết cho sự sống muôn loài. Khí lưu thông không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình mà còn ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của mọi người. Để khí trong nhà luôn mới mẻ và lưu thông tốt thì bạn nên tập thói quen mở cửa lớn ít nhất 1 lần trong ngày. Việc này cũng giúp phòng khách nhận được thêm nhiều ánh sáng và năng lượng tích cực hơn, đồng thời cũng giúp nhà sạch sẽ, khô thoáng tốt cho sức khỏe hơn. Phòng khách là một trong những nơi quan trọng có liên quan đến tài lộc, vận may và đường công danh sự nghiệp của gia chủ nên được đón nhiều khí và ánh sáng tự nhiên nhất.

trang-tri-nha-cua

4. Trang trí, sửa sang lại không gian ngoài cửa

Trang trí lại nhà cửa cho mới mẻ là việc thường làm tại các nước phương Đông. Đây không chỉ đơn thuần chỉ là thói quen truyền từ ngàn năm vào mỗi dịp năm mới mà còn mang theo tín niệm sẽ chiêu tài lộc và tăng thêm may mắn của gia chủ.

Do vậy, bạn không thể bỏ qua việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ đón năm mới nhé. Chắc chắn nhà sạch sẽ giúp đón thêm nhiều tài lộc cho năm mới hơn nữa đấy.

Bình luận đã bị đóng.