5 kiểu trang trí phòng tân hôn đơn giản mà lãng mạn

wedding-room-decoration-love-swan

1 đêm động phòng tràn trề tình yêu và sự thăng hoa đó chính là ước mong của đông đảo đôi uyên ương. Và điều ấy được quyết định bởi phòng tân hôn, bởi thế phải trang trí cho thật bắt mắt và tinh tế. Tiếp theo sau là những cách trang trí phòng tân hôn vô cùng khoa học và tiết kiệm, bảo đảm rằng các cặp đôi sẽ yêu ngay.

1. Chân dung cưới

Phòng tân hôn mà thiếu ảnh cưới thì sẽ chẳng còn là là phòng tân hôn nữa. Ảnh cưới là thứ bắt buộc có trong phòng tân hôn. Bạn hãy chọn một bức đẹp nhất, đóng khung và treo lên. Tuy đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa lắm ấy. Ngoài ra bạn có thể treo thêm các bức ảnh cưới theo ý thích để làm phòng thêm sinh động.

2. Hoa tươi

Kế tiếp là hoa tươi. Ngày cưới sẽ mất đi hầu hết ý nghĩa nếu vắng đi hoa tươi. Và bạn có thể tận dụng hoa tươi để trang hoàng phòng tân hôn của mình rất dễ dàng, cổ điển nhưng không kém phần lãng mạn. Hoa hồng hay ngẫu nhiên hoa gì mà bạn thích đem rắc trên giường cưới thì còn gì lãng mạn bằng ? Ngoài ra, bạn cũng có thể kết những bông hoa thành 1 đóa hoa nhỏ và cài trên những góc của căn phòng hoặc rèm cửa, hay một lọ hoa tươi đặt trên bàn điểm trang cũng là một ý hay để tạo không gian ấm áp, lãng mạn cho căn phòng.

Hãy khiến cho cô dâu cảm nhận được sự yêu thương và tấm chân thành bằng các cánh hoa thơm ngát nhé.

3. Nến

Ánh nến nhẹ nhàng, thơm thoang thoảng càng khiến đêm tân hôn của hai vợ chồng thêm ý nghĩa. Ở góc phòng hoặc trên bàn hãy sử dụng những cây nến dài hoặc các cái nến chứa trong ly thủy tinh với kích thước khác nhau để trang trí thêm bắt mắt.

4. Bong bóng

mau-trang-tri-phong-cuoi-dep-1

Với bong bóng, phòng tân hôn của vợ chồng bạn sẽ biến thành một thiên đàng hạnh phúc thật sự. Những chùm bong bóng nhiều hình trạng, màu sắc, giá lại thấp tạo cảm giác bay bổng lãng mạn là rất thích hợp để trang trí phòng tân hôn. Lời khuyên cho những cặp đôi là nên tìm bong bóng màu hồng, trắng, tím hình trái tim sắp đặt xen kẽ nhau.

5. Khăn tắm

Bạn sẽ nghĩ rằng thật là tức cười khi để khăn tắm biến thành món trang hoàng cho phòng tân hôn ư ? Có thể lắm chứ, nhưng lấy khăn mà gấp thành hình chim thiên nga thì sao nào ? Cả 1 nghệ thuật đó. Lấy khăn tắm xếp thành đôi chim thiên nga đặt trên giường, lấy hoa hồng phủ bên ngoài thành hình trái tim dưới ánh đèn nhạt màu để 2 người có được một không gian không thể chê vào đâu được.

Untitled-10-13

Không quá khó đúng không nào ? Chỉ cần biết ứng dụng những thứ có sẵn cộng thêm sự khéo léo tinh tế, tin chắc rằng hai người sẽ có 1 đêm tân hôn hạnh phúc mà không bao giờ quên được.

Theo internet

Related posts