Cấu Trúc Nhà Chung Cư Lung Linh Như Các Mẫu Biệt Thự Đẹp

0
4994
mau biet thu dep, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Thiết kế nội thất cho các căn hộ chung cư giống như những mẫu biệt thự đẹp với cấu không khí sống thoáng đãng và ngập tràng ánh sáng thiên nhiên. Tuy với những nhược điểm sẵn có từ trước ở quy hoạch mẫu của các căn nhà phố đã được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với yêu cầu của chủ nhà.

Nội thất sang trọng không khác gì những mẫu biệt thự đẹp xa hoa

Căn nhà phố ban đầu được hướng theo phong cách hiện đại trong vai trò nổi bật của bố trí kiến trúc nội thất của các mau biet thu dep. Địa điểm của căn nhà là nằm trong 1 dãy phố đã được quy hoạch mẫu từ trước cách đây khá lâu theo mặt tiền đơn giản, điểm khó khăn là căn nhà không có ban công theo những cửa số rất nhỏ và thẳng dọc từ trên xuống dưới.

mau biet thu dep, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Kiểu dáng như vậy đã không còn phù hợp theo yêu cầu bảo đảm đủ tính năng và thẩm mỹ ngày nay. Cho nên 1 điều khó khăn nhất trong quá trình thiết kế và tọa lạc trong công trình này là các thủ tục pháp lý rườm rà để kiến trúc sư có thể sửa sang lại mặt tiền. Đó cũng là 1 cơ sở để phát triển lại cho những giải pháp để đáp ứng các yêu cầu của chủ nhà về một không gian sống là không chỉ hoàn thiện đẹp mà còn phải cho họ cảm thấy thật thoải mái đúng nghĩa.

mau biet thu dep, mau thiet ke biet thu dep, nha xinhCũng nhờ sự thay đổi của mặt tiền, trong những khoảng thụt lùi vào và mái hiên nhô ra có cơ hội được xuất hiện. Đan xen vào các ban công, vườn ở các khoảng thông tầng đã được thêm vào cho khối nhà , như đúng dụng ý đưa vào góc tự nhiên đến gần nhất, tối đa độ sáng theo từng phòng. KTS có kinh nghiệm trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp sao cho những cửa sổ cũng được mở rộng hết cỡ, trong việc thêm vào những khoảng lùi cho khối nhà còn giúp tạo điều kiện để phòng ngủ ở 2 lầu có thêm độ thông thoáng và lấy sáng thiên nhiên tốt.

mau biet thu dep, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Nơi nhằm xe được xử lý ở phía đối diện theo phòng khách sử dụng vách ngăn là những lam gỗ, đó là phong cách rất được ưa chuộn cho các căn nhà diện tích nhỏ, sẽ giúp vừa đủ để tạo nên ngăn cách mà vẫn tạo được độ rộng rãi cho căn nhà . Vì để nhằm chia sẻ chiều ngang của nhà với nơi nhằm xe nên phòng khách không quá rộng, tuy nhiên xét về độ thoáng đãng thì đã được bù đắp qua chiều cao nhờ thiết kế nằm bên dưới khoảng thông tầng. Chúng ta tận dụng khu vực thông tầng theo hành lang bao quanh này nhằm làm một phần trong giải pháp khắc phục được nhược điểm trần thấp của tầng trệt và tầng lửng của căn nhà. Trong lúc đó thì tầng lửng được xét sử dụng cho phòng giải trí là phòng mà cần không khí cô đọng và ấm cúng.

Căn nha xinh được xử lý dọc theo phong cách đương đại và dùng cây xanh làm điểm nhấn tạo không khí tự nhiên. các khoảng sân vườn trên cao được lưu ý chọn bố trí tại nơi có rất nhiều độ sáng nhằm cây sinh trưởng tốt. Chính ngay bên trong phòng tắm cũng đã có thêm một mảng xanh sân vườn nhỏ ở dưới chân giếng trời chính, nơi đây chỉ trồng những loại cây dễ sống nhất và không đòi hỏi phải đầy đủ độ sáng.

mau biet thu dep, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Bài trí cầu thang và thang máy ở giữa nhà như là 1 khu vực đệm giữa phòng khách và bếp, như là một ngăn cách thiên nhiên, với phòng ăn rộng phía sau. với yêu cầu của gia chủ là phù hợp cho nhà thường xuyên có khách và tiệc tùng, cho nên phòng ăn đã được xử lý đơn giản nhằm có nhiều không khí nhất và đồng thời cũng phân chia bếp thánh bếp trong bếp ngoài cho phù hợp theo đầy đủ mục đích nấu nướng khác nhau. Đặc sắc theo tông màu sáng và màu trung tính được chọn cho không khí sống như tường sơn trắng, cùng màu gỗ sồi và nâu nhạt của đá ốp sàn, sao cho nâng cao tính tương phản của độ sáng thiên nhiên từ những khoảng sân nhỏ và giếng trời ở giữa nhà giúp cho những thành viên trong gia đình luôn có tinh thần tươi mới và tạo được sự yên tĩnh cho nội thất cộng thêm một yếu tố nữa nhằm đáp ứng yêu cầu về cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế các căn nhà xinh hay các mẫu biệt thự đẹp thì hãy liên hệ thống với chúng tôi hoặc truy cập vào website http://khonggiandep.pro/biet-thu nhằm xem các mẫu xử lý đẹp mà công ty chúng tôi xử lý.

Bình luận đã bị đóng.