Cấu Trúc Nhà Chung Cư Đẳng Cấp Như Các Mẫu Biệt Thự Đẹp

0
2488
mau biet thu dep, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Nội thất cho những căn hộ chung cư giống như các mẫu biệt thự đẹp với cấu không khí sống thoáng đãng và ngập tràng ánh sáng tự nhiên. Tuy theo các nhược điểm sẵn có từ trước ở quy hoạch mẫu của những căn nhà phố đã được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn theo yêu cầu của chủ nhà.

Nội thất sang trọng không khác gì các mẫu biệt thự đẹp xa hoa

Căn nhà phố ban đầu được dọc theo phong cách hiện đại trong vai trò nổi bật của bố trí kiến trúc nội thất của các mau biet thu dep. Địa điểm của căn nhà là nằm trong 1 dãy phố đã được quy hoạch mẫu từ trước cách đây khá lâu với mặt tiền đơn giản, điểm khó khăn là căn nhà không có ban công theo những cửa số rất nhỏ và thẳng dọc từ trên xuống dưới.

biet-thu-dep-thu-gian2

Kiểu dáng như vậy đã không còn phù hợp theo yêu cầu đảm bảo đủ tính năng và thẩm mỹ ngày nay. Cho nên một điều khó khăn nhất trong quá trình xử lý và tọa lạc trong công trình này là các thủ tục pháp lý rườm rà nhằm kiến trúc sư có thể sửa sang lại mặt tiền. Đó cũng là 1 cơ sở để phát triển lại cho những giải pháp để đáp ứng những yêu cầu của chủ nhà về một không khí sống là không chỉ hoàn thiện đẹp mà còn phải cho họ cảm thấy thật thoải mái đúng nghĩa.

biet-thu-dep-thu-gian3

Cũng nhờ sự thay đổi của mặt tiền, trong những khoảng thụt lùi vào và mái hiên nhô ra có cơ hội được xuất hiện. Đan xen vào các ban công, vườn ở những khoảng thông tầng đã được thêm vào cho khối nhà , như đúng dụng ý đưa vào góc thiên nhiên đến gần nhất, tối đa độ sáng với từng phòng. KTS có kinh nghiệm trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp sao cho các cửa sổ cũng được mở rộng hết cỡ, trong việc thêm vào các khoảng lùi cho khối nhà còn giúp tạo điều kiện để phòng ngủ ở 2 lầu có thêm độ thông thoáng và lấy sáng tự nhiên tốt.

biet-thu-dep-thu-gian4

Nơi nhằm xe được thiết kế ở phía đối diện theo phòng khách sử dụng vách ngăn là những lam gỗ, đó là phong cách rất được ưa chuộn cho những căn nhà diện tích nhỏ, sẽ giúp vừa đủ để tạo nên ngăn cách mà vẫn giữ được độ rộng rãi cho căn nhà . Vì để để chia sẻ chiều ngang của nhà theo nơi nhằm xe nên phòng khách không quá rộng, tuy nhiên xét về độ thoáng đãng thì đã được bù đắp qua chiều cao nhờ thiết kế nằm bên dưới khoảng thông tầng. Chúng ta tận dụng khu vực thông tầng với hành lang bao quanh này để làm 1 phần trong giải pháp khắc phục được nhược điểm trần thấp của tầng trệt và tầng lửng của căn nhà. Trong khi đó thì tầng lửng được xét sử dụng cho phòng giải trí là phòng mà cần không gian cô đọng và ấm cúng.

Căn nha xinh được thiết kế hướng theo phong cách tiên tiến và dùng cây xanh làm điểm nhấn tạo không khí tự nhiên. các khoảng sân vườn trên cao được lưu ý chọn bố trí tại nơi có rất đầy đủ ánh sáng nhằm cây sinh trưởng tốt. Chính ngay bên trong phòng tắm cũng đã có thêm 1 mảng xanh sân vườn nhỏ ở dưới chân giếng trời chính, nơi đây chỉ trồng các loại cây dễ sống nhất và không đòi hỏi phải nhiều độ sáng.

biet-thu-dep-thu-gian5

Bố trí cầu thang và cầu thang máy ở giữa nhà như là một khu vực đệm giữa phòng khách và bếp, như là một ngăn cách tự nhiên, với phòng ăn rộng phía sau. theo yêu cầu của gia chủ là phù hợp cho nhà thường xuyên có khách và tiệc tùng, cho nên phòng ăn đã được thiết kế đơn giản để có đầy đủ không gian nhất và đồng thời cũng phân chia bếp thánh bếp trong bếp ngoài cho phù hợp với đầy đủ mục đích nấu nướng khác nhau.

biet-thu-dep-thu-gian9

Đặc sắc theo tông màu sáng và màu trung tính được chọn cho không khí sống như tường sơn trắng, cùng màu gỗ sồi và nâu nhạt của đá ốp sàn, sao cho nâng cao tính tương phản của ánh sáng tự nhiên từ những khoảng sân nhỏ và giếng trời ở giữa nhà tạo điều kiện cho các thành viên trong gia đình luôn có tinh thần tươi mới và tạo được sự yên tĩnh cho nội thất cộng thêm một yếu tố nữa để đáp ứng yêu cầu về cảm giác thoải mái cho chủ nhà.

Nếu bạn cần tư vấn xử lý những căn nhà xinh hay những mẫu biệt thự đẹp thì hãy liên hệ theo chúng tôi hay là truy cập vào website http://khonggiandep.pro/biet-thu nhằm xem các mẫu thiết kế đẹp mà công ty chúng tôi xử lý.

Bình luận đã bị đóng.