Căn nhà xinh xắn 300m2 với giải pháp thiết kế mở

0
667

Hôm nay chúng ta sẽ thăm quan 1 căn nhà xinh đẹp với thiết kế hoàn hảo. Nằm trong một con hẻm nhỏ tại trung tâm quận 1, khu vực vốn “tấc đất tấc vàng”, không gian NDC House luôn được tận dụng toàn bộ, trong đó gia chủ dành rất nhiều khoảng trống hợp lý cho cây xanh, cho gió và ánh sáng tự nhiên. Nhà gồm 1 trệt, 1 tầng lửng và 2 lầu, diện tích sử dụng 300 m2, chuẩn cho 1 mau biet thu dep đúng nghĩa

ngoinha5-ujey

Tầng trệt là nơi tiếp khách, bếp và bàn ăn lớn. Các kiến trúc sư đưa ra phương thức không gian mở bằng ô cửa lớn làm cầu nối giữa sân trước, sân sau, không gian tiếp khách và khoảng thông tầng là vị trí đặt bàn ăn tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng, đồng thời ánh sáng tự nhiên được khai thác tối đa.

ngoinha2-vqra

Tầng lửng là không gian sinh hoạt gia đình thường xuyên, nơi cả nhà cùng chơi đàn piano, đọc sách, thư giãn. Lầu 1 dành cho phòng ngủ master đầy đủ tiện nghi như phòng tắm, phòng quần áo lớn và một góc làm việc nhỏ.

Lầu 2 gồm phòng thờ và 2 phòng ngủ cho 2 cô con gái nhỏ. Mặt tiền nhà sử dụng mô típ gạch xếp lỗ quen thuộc của Tropical Space kết hợp với những ô trống và vách kính lùa khiến ngôi nhà vừa có khoảng riêng cần thiết vừa có được những góc nhìn chọn lọc cho căn nha xinh.

Chủ nhà vốn có nhiều tình cảm với vật liệu thô mộc như gạch nung, bê tông trần, gỗ và đá mài, những loại vật liệu tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện và rất mát mẻ. Đây cũng là lựa chọn cho những ai yêu thích sự tinh tế, mộc mạc, giản dị và gần gũi.

Theo thanhnien

Bình luận đã bị đóng.