Tinh bột nghệ nano curcumin chất lượng nhất

tinh bột nghệ nano | tinh bột nghệ |

0
69

Hiệu quả của nghệ nano Nhật Bản – nano curcumin trên việc cải thiện chức năng gan được nghiên cứu tại khoa dược của trường đại học y Kyoto Nhật, và nhiều trung tâm nghiên cứu khác, kết quả nghiên cứu được báo cáo tại hội Anti-aging Medicine, thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng ngàn bác sĩ trên toàn nước Nhật.

Nghiên cứu được thực hiện bằng cách cho những tình nguyện viên uống Theracurmin 90 mg, ngày 2 viên uống vào buổi sáng và chiều, ngày 2 lần trong 30 ngày.

Do các chỉ số về biểu hiện của chức năng gan của các tình nguyện viên trước và sau khi uống nghệ nano Nhật – Theracurmin, và tất cả những tình nguyện viên đều có chỉ số thể hiện chức năng gần như gamma – glutamyl transpeptidase γ-GTP transaminase aspartate AST và alanine transaminase ALT. Sau 1 tháng sử dụng Theracurmin thì các chỉ số trên giảm đáng kể như γ-GTP giảm 15 %, ALT giảm 16 % , AST giảm 12 %, chức năng gan cũng được cải thiện đáng kể đặc biệt là đối với những người có các chỉ số trên cao hơn bình thường.

Kết quả nghiên cứu được diễn tả bằng đồ thị như sau

 

(Otsuka Y, et al: The Journal of Japan Mibyou System Association 16(2):331-333, 2010)

 

Nghệ và tinh bột nghệ bình thường được dân gian truyền miệng là tốt cho gan, giải độc gan và cũng có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh được curcumin chứa trong nghệ giúp cải thiện được chức năng gan. vì thế nghệ nano – Theracurmin hấp thu cao mang lại hiệu quả nhất.

Bài viết dịch từ báo cáo về các công dụng của theracurmin tại hội anti-aging medicine của các bác sĩ Nhật Bản.

Theracurmin hỗ trợ điều trị các bệnh về gan viêm gan, xơ gan ….cải thiện chức năng gan, giải độc gan, giải độc rượu bia…

 

LẤY LẠI DÁNG CHUẨN SAU SINH NHỜ UỐNG TINH BỘT NGHỆ NANO NHẬT BẢN

Với công nghệ hiện đại hàng đầu của thế giới, các nhà khoa học của Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm tinh bột nghệ nano Nhật Bản. Sản phẩm với các phân tử nano cucurmin có kích thước siêu nhỏ làm tăng khả năng của cơ thể trong việc hấp thụ các hoạt chất cucurmin của nghệ.

Ưu điểm vượt trội của tinh bột nghệ nano Nhật Bản so với các curcumin thông thường

– Với kích thước siêu nhỏ chỉ từ 30nm-100nm giúp cho tinh bột nghệ nano Nhật Bản phân tán trong nước tốt, độ tan là 7,5%, cao hơn gấp 7.500 lần đối với curcumin thông thường (0,001%)

– Kích thước nano siêu nhỏ cũng giúp cho tinh nghệ nano thẩm thấu nhanh vào trong máu nhằm tăng sự điều trị có hiệu quả hơn tại nhiều cơ quan trong cơ thể

Tinh bột nghệ nano Nhật

– Lượng hấp thụ của  tinh bột nghệ nano Nhật đạt 80%, hiệu quả điều trị cao hơn 40 lần so với curcumin thông thường (Theo kết quả của nhóm  các chuyên gia trường Đại học Dược, bang Ohio, Mỹ, công bố kết quả nghiên cứu năm 2012.)

– Với lượng hấp thu qua đường uống lên tới 80%, thì theo các chuyên gia thì liều lượng cần sử dụng hàng ngày  là 2 viên nang tinh bột nghệ nano Nhật để đạt được hiệu quả điều trị thay vì phải ăn tới 4kg nghệ tươi hay là uống 120g (hơn 1 lạng) bột nghệ hoặc uống tới 24 viên nang Curcumin thông thường.

Bình luận đã bị đóng.