Sản phẩm kem chống nắng được ưa thích nhất

kem chống nắng nhật bản | kem chống nắng |

0
602

Kem chống nắng của Nhật Bản sk-ii auractivator cc cream

Kem chống nắng sk-ii auractivator cc cream thuộc thương hiệu SK-II của hãng sản xuất Maxfactor, Nhật Bản được rất nhiều người sử dụng lựa chọn bởi ngoài có công dụng chống tia uv và tia uvb hiệu quả bởi có chỉ số SPF 50 PA+++, thì sản phẩm còn có tác dụng làm trắng da vô cùng tốt.

Kem chống nắng sk-ii auractivator cc cream cũng được sử dụng để thay thế kem lót bởi sản phẩm có thể giúp che phủ hoàn hảo các khuyết điểm của làn da bạn một cách tự nhiên. Các thành phần có trong sản phẩm còn giúp giữ ẩm cho da hệu quả.

KEM CHỐNG NẮNG CỦA NHẬT BẢN DẠNG SỬA SOFINA BEAUTE

Kem chống nắng của Nhật Bản dạng sữa sofina beaute spf 50 + pa ++++

Kem chống nắng dạng sữa sofina beaute spf 50 + pa ++++ là sản phẩm thuộc thương hiệu Sofina Beaute của hãng sản xuất Kao, Nhật Bản. Sản phẩm kem chống nắng dạng sữa Sofina Beaute là sản phẩm được đánh giá giúp dưỡng ẩm cho làn gia rất tốt. Sản phẩm được sản xuất bởi chiết xuất từ hoa huệ có công dụng bảo vệ cấu trúc và tế bào của làn da và tạo độ ẩm tự nhiên cho da suốt cả ngày giúp da không bị khô dưới ánh nắng mặt trời hay máy điều hòa không khí.

KEM CHỐNG NẮNG SK-II WHITENING SOURCE DERM DEFINITION UV LOTION

Kem chống nắng của Nhật Bản sk-ii whitening source derm definition uv lotion

Kem chống nắng sk-ii whitening source derm definition uv lotion là sản phẩm thuộc thương hiệu SK-II của hãng sản xuất Maxfactor, Hàn Quốc được sử dụng nhiều tại Việt Nam cũng như Nhật Bản bởi công dụng 6 trong 1 của sản phẩm.

Kem chống nắng sk-ii whitening source derm definition uv lotion giúp làn da của người tiêu dùng tránh khỏi tia UV, ngăn ngừa trường hợp bị nám và tàn nhang. Sản phẩm cũng được đáng giá có tác dụng dưỡng da rất tốt và làm trắng da hiệu quả, ngăn tình trạng sạm màu da, giúp làn da chống lại sự lão hóa.

KEM CHỐNG NẮNG CỦA NHẬT BẢNngoài 3 sản phẩm được nêu trên còn có một số sản phẩm khác cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực như kem chống nắng astalift perfect uv clear solution thuộc thương hiệu Astalift, sản phẩm kem chống nắng dạng sữa saquina spf 50 pa++++ của thương hiệu Saquina và sản phẩm kem chống nắng trang điểm sekkisei white cc cream của thương hiệu Kose.

Hiện tại, kem chống nắng của Nhật Bản đang được trang website hàng nhật chất lượng cao cung cấp – trang web chuyên về mỹ phẩm Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao,

thương hiệu Astalift. Các sản phẩm thuộc những thương hiệu này đều có chất lượng cao, tuy nhiên để lụa chọn một sản phẩm phù hợp, người tiêu dùng cần chú ý đến loại da mà mình sở hữu (da mụn, da khô, da dầu) và phải tìm hiểu kĩ cách sử dụng của sản phẩm.

Kinh nghiệm lựa chọn KEM CHỐNG NẮNG CỦA NHẬT BẢN dựa vào loại da

Da mụn: Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm có ghi dòng chữ  “Non-Comedogenic” và không nên chọn sản phẩm có chứa chất dẫn xuất, mùi hương, oxybenzone, cồn và PABA. Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm kem chống nắng có kết cấu kem nhẹ và không chưa dầu. Sản phẩm kem chống nắng của Hàn Quốc bạn có thể dùng là Shiseido Urban Environment Oil – free UV Protector của nhà sản xuất Shiseido. Sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ và thành phần không chứa dầu sẽ phù hợp với làn da của bạn.

Da khô: Người sử dụng nên lựa sọn sản phẩm có thêm công dụng dưỡng ẩm. Trong các sản phẩm kem chống nắng của Nhật Bản thì sản phẩm kem chống nắng dạng sữa Sofina Beaute là sản phẩm được đánh gía giúp dưỡng ẩm cho làn da rất tốt. Sản phẩm được sản xuất bởi chiết xuất từ hoa huệ có công dụng bảo vệ cấu trúc và tế bào của làn da và tạo độ ẩm tự nhiên cho da suốt cả ngày giúp da không bị khô dưới ánh nắng mặt trời hay máy điều hòa không khí.

Bình luận đã bị đóng.