Nên dùng mỹ phẩm skii như thế nào

mỹ phẩm skii nhật bản | mỹ phẩm skii |

0
1574

Khi mới bắt đầu sử dụng mỹ phẩm bạn nên bắt đầu từ dùng thử mini size của một vài sản phẩm đặc trưng, nổi tiếng của hãng mỹ phẩm để xem mình có thực sự phù hợp với thành phần trong mỹ phẩm, đặc biệt các mỹ phẩm cao cấp không nhé? Nếu bạn thấy phù hợp thì hãy tính đến việc mua đầy đủ size nhé, khi ấy con đường đến với một làn da hoàn hảo sáng bóng không còn tỳ vết sẽ rất gần với bạn đấy.

Da dầu hoặc da khô nên dùng các sản phẩm mỹ phẩm SKII như thế nào?

Quy trình chăm sóc làn da của từng loại da thì có hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn sỡ hữu làn da khô thì bạn có thể dùng được nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm cao cấp cùng một lúc vì da bạn sẽ hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn so với các làn da khác. Còn nếu bạn da dầu và da hỗn hợp, bạn chỉ cần tuân theo các bước dưỡng da cơ bản và có thể bỏ qua một số bước, nếu không da bạn nhiều khi sẽ rơi vào tình trạng “ bội thực” và khi đó dễ dàng bị lên mụn.

Mỹ phẩm SK II

Da nhạy cảm, da mụn dùng được các sản phẩm mỹ phẩm SKII hay không?

Nếu có làn da nhạy cảm thì không ai có thể chắc chắn bạn có nên dùng sản phẩm mỹ phẩm này hay không ngoại trừ CHÍNH CƠ THỂ BẠN. Nếu da bạn rất mẫn cảm thì nên thử sử dụng chúng với bất cứ vùng da nào mà bạn muốn thử trong khoảng 2-3’. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì bạn có thể sử dụng trên mặt.

Nếu da bị mụn cám, mụn li ti, mụn đầu đen thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp SK II. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú trọng đến các bước làm sạch làn da tuyệt đối trước khi bắt đầu các bước dưỡng, cần lưu ý rằng “mỹ phẩm SK-II không phải là dòng sản phẩm mỹ phẩm trị mụn”. Còn khi tình trạng mụn của bạn là nghiêm trọng thì bạn nên dùng thuốc trị mụn dứt điểm trước khi bắt đầu dùng bất cứ sản phẩm mỹ phẩm nào.

Sản phẩm mỹ phẩm SKII không điều trị cho mụn

Lời khuyên ở đây là nếu làn da bạn bị nhiều mụn và dầu nhiều hoặc bạn đang muốn tìm sản phẩm mỹ phẩm điều trị mụn hoàn toàn thì không nên tìm tới mỹ phẩm SK II chất lượng. Bởi, các thành phần trong sản phẩm mỹ phẩm không hề có tác dụng trị mụn.

Các sản phẩm mỹ phẩm SKII có gây mụn, dị ứng không?

Câu trả lời là các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp SK II không gây mụn, dị ứng. Lí do đơn giản vì làn da bạn đang phải làm quen với thành phần PITERA. Khi bạn dùng khoảng 10-15 ngày thì cái cảm giác ngứa sẽ không còn nữa. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy hơi ngứa, hãy điều chỉnh lượng dùng mỹ phẩm ít hơn trong quá trình đầu sử dụng để cho da có thể quen dần với các thành phần dưỡng đặc biệt của mỹ phẩm SK-II chất lượng. Còn nếu bạn kiên trì sử dụng các sản phẩm SK-II mà vẫn bị ngứa trong thời gian dài, rất có lẽ bạn không phù hợp với thành phần của mỹ phẩm, và bạn nên sử dụng sang các sản phẩm mỹ phẩm của các hãng khác

Sau đây là một số bí quyết để giúp chị em phụ nữ phân biệt hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Bí quyết chọn mỹ phẩm SK II chĩnh hãng

Bí quyết chọn mỹ phẩm cao cấp SK II chính hãng

ü  Trên các sản phẩm của Mỹ phẩm SK II có in logo và được đăng ký bảo hộ thương hiệu, cấm sao chép, copy và làm giả dưới mọi hình thức.

ü  Trong các sản phẩm của mỹ phẩm SK II đều có dán tem chống hàng giả do Bộ công an cấp phép ban hành.

ü  Có mã vạch rõ ràng xác định nguồn gốc xuất xứ sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Có thể thông qua phần mềm icheck để xác định có phải hàng thật không.

ü  Sản phẩm mỹ phẩm đạt chuẩn phải được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và có cấp giấy chứng nhận lưu hành.

ü  Sản phẩm phải ghi rõ thành phần, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chi tiết và ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng như hướng dẫn sử dụng cụ thể chi tiết.

ü nguyên liệu cao cấp được nghiên cứu tìm tòi kỹ lưỡng bởi các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu. Trong thành phần của mỹ phẩm SK II không chứa các chất cấm sử dụng trong mỹ phẩm như: Prtrolaum, Propylene Glycol, Frangrance, Phenoxyethanol (chất bảo quản), Triclosan, … mỹ phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bình luận đã bị đóng.