Glucosamine nhật bản tốt không

thuốc trị đau khớp | thuốc xương khớp |

0
158

Công dụng của thuốc glucosamine 1500mg Nhật Bản

Thuốc glucosamine 1500mg Nhật Bản được bào chế từ các lọai vỏ tôm biển, cua biển và được chiết xuất từ sụn vi các mập. Do đó thuốc glucosamine 1500mg Nhật Bản có khả năng cung cấp glucosamine và chondroitin cho bệnh  nhân mắc bệnh xương khớp.

Các nghiên cứu khoa họcđã chỉ ra rằng, glucosamine là một chất lỏng tự nhiên được bọc xung quanh các khớp xương trong cơ thể con người. Chất này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các sụn khớp và các khớp xương. Thuốc glucosamine 1500mg Nhật Bảncó tác dụng rất hiệu quả trong việc cung cấp chất glucosamine cho xương khớp.Việc tái tạo nên các chất nhớt glucosamine giúp cho quá trình vận hànhcác khớp hay chính là quá trình vận động của cơ thể thực hiện được một cách trơn tru nhất có thể.

ưỡng sụn khớp, giúp cho sụn khớp có thể dễ dàng hấp thụ canxi, từ đó có thể tái tạo lại sụn.

Thuốc glucosamine Nhật Bản còn giúp cung cấp các chất cần thiết cho quá trình làm giảm các cơn đau nhức xương khớp từ nhẹ đến nặng, đặc biệt là sử dụng glucosamine 1500mg Nhật Bản không gây ra tác dụng phụ như đau dạ dày, rất an toàn cho người sử dụng.

Đối tượng sử dụng thuốc glucosamine 1500mg Nhật Bản

Các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và điều chế ra thuốc glucosamine 1500mg khẳng định rằng loại thuốc này có công dụng trị được các bệnh đau khớp và các loại bệnh liên quan như:

–    Bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp, chứng viêm khớp hay thoái hóa khớp từ nhẹ đến nặng.

–    Bệnh nhân bị tổn thương về xương khớp như đau sống lưng, xương sống, cột sống cổ, đau khớp gối, khớp háng,bàn chân haybị đau nhức và tê buốt.

–    Bệnh nhân bị loãng xương và thiếu canxi.

–    Bệnh nhân bị chấn thương do chơi thể thao, ví dụ như đau các khớp tay do chơi quần vợt hay đau khớpchân, đau khớp gối do đá bóng hoặc đánh bóng, bệnh nhân bị bong gân, căng dây chằng, trật khớp hoặc đau nhức các sụn khớp…

–    Ngoài ra các bệnh nhân mắc phải bệnh gout có thể sử dụng thuốc glucosamine 1500mg Nhật Bản để có thể giảm đau trong thời gian dài.

Glucosamine là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong các sụn khớp khỏe mạnh. Glucosamine có cấu tạo từ Glucose và Amino acid glutamine. Glucosamine là chất cần thiết để sản xuất Glycosaminoglycan và có công dụngtrong việc hình thành và sửa chữa các lớp sụn đã bị bào mòn.

Glucosamine là một chất bổ sung dinh dưỡng trong các loại thuốc. Glucosamine mang lại tác dụng rất lớn đối với những bệnh nhânbị các bệnh về xương khớp.

Đối với các bệnh nhân đau xương khớp lâu năm, đặc biệt là bệnh nhân viêm xương khớp đầu gối mạn thì Glucosamine là người bạn đồng hành cần thiết với họ. Đối với các bênh xương khớp, các sụn -bộ phận có tính đàn hồi,tạo thành lớp đệm cho xương trở nên cứng – sẽ bịmất độ đàn hồi theo thời gian. Điều đó khiếncho các khớp xương dễ bị tổn thương và dẫn đến sưng, đau, khó cử động. Bổ sung thêm glucosamine có tác dụngtái tạo và sửa chữa lại các sụn khớp.

Glucosamin làchất quan trọng cho xương khớp

Glucosamine có thể kết hợp được với nhiều thành phần khác,

 

Bình luận đã bị đóng.